Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023
spot_img

Khách hàng nói về Tannin

Dành cho bạn

Tình trạng gặp các vấn đề liên quan đến phụ khoa hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của nhiều chị em hiện nay Trong video chị Vân Anh, 29 tuổi, là một nhân viên kế toán ở Hà Nội.

Khoảng một năm trước chị Vân Anh có gặp tình trạng khó chịu và chị nghĩ do mình vệ sinh vùng kín không đúng cách. Chị Vân Anh có tình trạng ngày càng khó chịu, chị có thử đổi dung dịch vệ sinh vùng kín nhưng không đỡ, Chị quyết định đi đến bác sĩ khám và được dùng các loại thuốc đặt trên thị trường nhưng chỉ khuyên giảm được 1 tháng và tình trạng khó chịu vùng kín lại tái phát.

Sau đó, chị có đổi nhiều loại thuốc khác nhau và nhiều biện pháp chữa trị nhưng tình trạng khó chịu vùng kín vẫn diễn ra khiến chị rất chán nản bởi nó làm ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt cuộc sống cũng như công việc của bản thân. Chị có gặp 1 người bạn chia sẻ về tình trạng bệnh lý của bản thân, sau đó thì được người bạn giới thiệu viên thuốc đặt Tannin 100% từ thiên nhiên điều trị các bệnh phụ khoa vô vùng hiệu quả. 

Chị Vân Anh có mua một liệu trình về dùng thử, kết quả đem lại rất tích cực tình trạng bệnh lý của chị đã khuyên giảm. Chị quyết định dùng thêm một liệu trình nữa thì có đi khám lại thì tình trạng viêm âm đạo đã không còn. Đã được một năm và chị Vân Anh không còn gặp vấn đề gì về vùng kín của mình nữa.

———————————–

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế OTIS Việt Nam

  • Website: https://otisvietnam.vn/
  • Hotline: 0888 666 059
  • Email: otisvietnam2021@gmail.com
  • Địa chỉ: 7A- Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới

Salad chay – Lựa chọn thông minh của sức khỏe

Salad chay với đầy đủ hương vị tươi ngon mà cách làm lại nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ...
- Sản phẩm bán chạy -spot_img