Giới thiệu về OTIS Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Otis Việt Nam –  một trong những công ty đứng đầu Việt Nam tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược tự nhiên.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thương Mại Otis Việt Nam

  • Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Otis Việt Nam
  • Giám đốc: Hoàng Mạnh Hùng
  • Mã số thuế: 109138101
  • Ngày thành lập: 20/3/2020

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty phân phối thuốc hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ để nâng tầm giá trị các thảo dược tự nhiên.

Sứ mệnh của Otis

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thảo dược thiên nhiên tốt nhất kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của toàn xã hội. 

Cam kết này được thực hiện bởi toàn bộ đội ngũ của nhân viên Otis tuân thủ vì chúng tôi làm việc với sự đam mê và nhiệt huyết để chia sẻ với khách hàng vì họ là trọng tâm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe về giới tính.

Giá trị cốt lõi

Otis không ngừng tìm kiếm và ứng dụng trong nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu nhất sản phẩm của mình. Kết nối các nguồn lực và hợp tác chặt chẽ để cùng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó là đặt trách nhiệm cao nhất đối với cộng đồng, vì lợi ích của xã hội.

Sản phẩm tiêu biểu

Viên đặt phụ khoa Tannin

Viên đặt phụ khoa Tannin là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của Otis trên thị trường hiện nay. Giúp các chị em phụ nữ điều trị tại chỗ các chứng như viêm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, huyết trắng bệnh lý, khí hư có mùi. viêm nấm âm đạo,…

Để có được những nội dung chính xác và đáng tin cậy, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi những thông tin về sức khỏe và y học đặc biệt là giới tính con người cũng phải đòi hỏi yếu tố thân thiện, thu hút và thú vị. Những thông tin cung cấp chính xác, dễ hiểu, dễ nhớ.

Otis cho ra đời nhiều nội dung bài viết và dịch vụ hỗ trợ hơn. Giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra phương pháp cải thiện sức khỏe giới tính của bản thân và những người xung quanh. 

Xin chân thành cảm ơn!


Otis JSC.,